Về chúng tôi

SWEET BOUQUET BRIDAL 

Sweet Bouquet - thương hiệu váy cưới Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, với mong muốn mang đến điều mà mọi cô gái trẻ đều mong ước: Đó là chiếc váy tinh khôi của Ngày chung đôi. Chiếc váy khiến bạn cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn lan tỏa ngay khoảng khắc đầu tiên chạm tay vào.  
At SweetBouquet, we believe that every wedding dress has destination itself and you would find out yours • when you touch it •
Công việc của chúng tôi - những chuyên gia về váy cưới Việt Nam và Nhật Bản - là chọn lọc và tập hợp những chiếc váy cao cấp có vẻ đẹp hoàn mỹ, nằm trong những Bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, tại cửa hàng nhỏ nhắn này, để mang đến bạn chiếc váy đặc biệt nhất trong Ngày trọng đại.
Bên cạnh váy cưới, chúng tôi còn mang đến sự kết hợp tổng thể từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra phong cách nổi bật cá tính, với rất nhiều đồ trang sức cao cấp, voan và các phụ kiện, để đảm bảo rằng mỗi cô dâu đều cảm thấy tự tin và thoải mái trong chiếc váy đặc biệt mà bạn đã lựa chọn.

Kể lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào của mỗi cặp đôi, cũng là điều mà Sweet Bouquet luôn đặt nhiều tâm huyết.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn mong muốn được lắng nghe, chia sẻ để có thể kể nên câu chuyện riêng của mỗi khách hàng qua từng tấm hình cưới. Ở cửa hàng nhỏ nhắn này, chúng tôi tin rằng, chỉ sự tận tâm mới đem đến điều hoàn hảo

Tiêu chí hàng đầu của Sweet Bouquet Bridal là biến mọi cô gái thành một nàng dâu xinh đẹp lộng lẫy, bằng một thương hiệu đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa những chiếc váy cưới cao cấp - dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản – đội ngũ hình ảnh chuyên nghiệp - và những địa điểm tuyệt đẹp tại Việt Nam.
Sweet Bouquet Bridal – Nâng niu từng câu chuyện của Hạnh phúc.